0

Về chúng tôi

iCover Hố Chí Minh, được thành lập vào ngày 25/08/2012, với những bước đi đầu tiền trong lĩnh vực bao da ốp lưng cho Apple thời gian đầu gặp nhiều khó khăn do chưa am hiểu thị trường , lại còn là thành viên mới trong ngành nên chưa được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều> Được sự ủng hộ của quý khách hàng, đến nay cửa hàng chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ hàng bình dân như các loại bao da hoco, baseus, rock....đến các loại bao da ốp lưng cao cấp như Viva, Uniq, Capdase, Ozaki.

Mong muốn của chúng tôi là phục vụ mọi đối tượng khách hàng một cách chu đáo, bình đẳng với giá thành tốt nhất. Với kinh nghiệm đã hơn 2 năm qua, cửa hàng chúng tôi hiện tại chỉ nhập trực tiếp với các nhà máy, công ty nên giảm thiểu chi phí đến giảm giá thành. Am hiểu khách hàng cũng là một lợi thế của cửa hàng chúng tôi, tìm hiều & sử dụng trước sản phẩm trước khi giới thiệu đến khách hàng, mang đến những sản phẩm tiện dụng, mẫu mã đẹp nhất cho khách hàng chọn lựa.

Mục tiêu của iCover là ngày càng mở rộng cửa hàng, đi theo một hướng mới với phong cách phục vụ mới. Không ngừng đổi mới & phát triển để nổ lực thành nhà cung cấp phụ kiện hàng đầu Việt Nam.

Một lần nữa, iCover xin cám ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi thời gian qua & tiếp tục ủng hộ nữa!