0

Cách Phân biệt loa di động JBL Pulse 3 thật hay giả

Tiếp tục với logo bản quyền của hãng JBL, thì logo của hàng fake chỉ gần giống với hàng chính hãng mà thôi. Khi bạn cầm trên tay bất kỳ một sản phẩm fake, dù có được làm giống tỉ mỉ thì vẫn có điểm khác biệt. Để kiểm tra thì đối chiếu với hàng thật, mọi logo và ký hiệu đều được in rõ ràng, và chắc chắn, phần lớn không thể có dấu hiệu bị bong chóc, lỏng lẻo, hay chữ in bị mờ. Bạn cũng nên để ý bề mặt của sản phẩm, bởi loa JBL Pulse 3 sở hữu thiết kế mềm mại, mọi đường nét từ thân đến đáy loa đều uyển chuyển nhẹ nhàng, đặc biệt không hề góc cạnh. 


PHIẾU BẢO HÀNH, TEM CHỐNG GIẢ

Nếu mua hàng chính hãng thì luôn đi kèm cùng sản phẩm các giấy tờ như phiếu bảo hành và tem nhập khẩu của đơn vị phân phối sản phẩm, còn gọi là tem PGI. Lưu ý rằng các hàng nhái cũng làm giả được tem này, nhưng sẽ thay thế bằng tên BGI hoặc PGI để người tiêu dùng dễ nhầm lẫn.

Chất lượng âm thanh 

 Đây là điểm khác biệt bạn sẽ nhận ra dễ dàng ngay thôi, bởi loa fake không thể nào cho bạn âm thanh chất lượng bằng hàng thật. Với công nghệ sản xuất âm thanh lâu đời trên thế giới JBL luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng âm thanh, những dải âm tốt. Dòng loa Pulse 3 mang chất âm nội lực và đồng đều ở tất cả các dải. Khi chơi nhạc ở mức âm lượng cao Pulse 3 không hề bị méo âm hay gắt mà vẫn thể hiện tốt. 

Giá cả

Loa di động JBL Pulse 3 có giá niêm yết 199.95$ và theo thị trường Việt Nam thường có giá xấp xỉ 4.6 triệu đồng, bao gồm cả thuế nhập khẩu.

Hàng fake thường có giá thấp hơn hàng chính hãng nhiều lần, bởi dựa trên tâm lý người tiêu dùng thích hàng hiệu giá rẻ mà hàng nhái được tiêu thụ tốt. Nhưng khi sử dụng một sản phẩm fake sẽ chỉ nhận được sản phẩm chất lượng kém, và còn có tuổi thọ ít ỏi. 

Vốn hàng fake là hàng đạo nhái ý tưởng và tâm huyết của rất nhiều người, nếu như cùng bỏ ra một số tiền ấy để mua hàng fake, bạn có thể dùng sản phẩm chính hãng đời thấp hơn nhưng có chất lượng hơn. Hãy làm một người tiêu dùng thông minh nhé!Bài viết liên quan